มอบเกียรติบัตร รด.จิตอาสา

กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 16 สิงหาคม 2566
ด้วยนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวชิรป่าซาง ได้เข้าร่วมช่วยกิจกรรมงานชุมนุมลูกเสือ พระราชทาน ครั้งที่ 2 จังหวัดลำพูน ในวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา และมีจิตอาสาช่วยเหลือการฝึกนักศึกษาวิชาทหารของโรงเรียน โรงเรียนวชิรป่าซางจึงขอมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติเพื่อเป็นเกียรติประวัติต่อตนเอง และครอบครัว ให้กับนักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้
1. นศท. ปฐมพร ทองรัตน์
2. นศท. นิกร จอมขันเงิน
3. นศท. ธนวินท์ เรียงตอง
4. นศท. ธนภัทร สิทธิบัว
5. นศท. นราวิชญ์ วงศ์ปินตา
6. นศท.หญิงฐิตาพร สุขแจ่ม
7. นศท.หญิงกมลลักษณ์ คำวังพฤษ์
8. นศท.หญิงพิมพ์ชนก นาทรายโกศ
16 ส.ค. 66 | รับชม : 100 ครั้ง